Phiên dịch dự án là 1 trong những loại hình phiên dịch được chúng tôi được chú trọng và tập trung triển khai như một thế mạnh hàng đầu của mình. Chúng tôi tự hào là đơn vị phiên dịch uy tín đảm bảo tính chính xác ,chuyên nghiệp nhất trong từng chi tiết nhỏ của dự án.

Chúng tôi đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm , đang tham gia phiên dịch rất nhiều dự án của doanh nghiệp, đơn vị, nhà thầu trong nước và ngoài nước. Tất cả dự án phiên dịch bởi chúng tôi đều được khách hàng đánh giá cao ,tin tưởng tuyệt đối.

Chúng tôi hiểu rằng, khi làm việc đối tác nước ngoài , phiên dịch viên đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công hay không của quý công ty cho một hợp đồng cực kỳ quan trọng của mình.Và phiên dịch viên của dịch thuật chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những phẩm chất của một phiên dịch viên hoàn hảo đó.

Bạn hãy liên hệ trước với chúng tôi trước những cuộc họp quan trọng để có thể nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn 24/7. Và sẽ tốt hơn hết nếu bạn liên hệ trước với phiên dịch viên trước những buổi gặp mặt với các đối tác của mình để cung cấp tài liệu ,trao đổi với phiên dịch viên về những mục tiêu ,mục đích của cuộc nói chuyện sắp tới, để chúng tôi đưa ra những đối sách thật sự cần thiết cho bạn.